Cách đăng ký Cake nhận tiền – Đăng ký cake nhận 50k

Đăng ký Cake nhận tiền là chương trình đến từ ngân hàng số Cake by VP bank, ứng dụng Cake by VP Bank được kết hợp giữa ứng dụng gọi xe Bee và ngân hàng Vp bank mang chương trình đăng ký cake nhận 50k và rất nhiều ưu đãi, được miễn phí tất cả các dịch vụ từ ngân hàng này.

Việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, ngân hàng số Cake by vp bank bạn cũng có thể kiếm tiền online trên ứng dụng này một cách rất đơn giản. Vậy cách kiếm tiền với Cake như thế nào, Đăng ký Cake nhận tiền hay đăng ký Cake nhận 50k và mã giới thiệu Cake là những gì sẽ có trong bài viết này nhé.

Cách đăng ký cake nhận tiền
Cách đăng ký cake nhận tiền

Chương trình đăng ký cake nhận tiền là là gì?

Với tình hình chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay, hầu hết các ngân hàng chuyển sang hình thức Online để thu hút khách hàng hơn, để phát triển thị trường và có khách hàng, ngân hàng cake tung ra chương trình đăng ký cake nhận 50k và đồng thời giới thiệu cake cũng nhận 50k luôn nhé, cụ thể chi tiết như sau:

Giai đoạn 1: (áp dụng từ ngày 18/06 đến hết ngày 13/07/2021) Với mỗi lượt giới thiệu được ghi nhận thành công, người giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản thanh toán và người được giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền.

Giai đoạn 2: (áp dụng từ ngày 14/07 – 31/07/2021) Với mỗi lượt giới thiệu được ghi nhận thành công, người giới thiệu được nhận 50,000 đồng và người được giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền.

Giai đoạn 3: (áp dụng từ ngày 01/08 đến khi có thông báo mới) Với mỗi lượt giới thiệu Cake được ghi nhận thành công, người giới thiệu được nhận 50,000 đồng và người được giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền.
Theo dõi chi tiết bên dưới để nhận 50k miễn phí từ Cake nhé

Cách đăng ký Cake nhận tiền – đăng ký Cake nhận 50k chi tiết nhất

Trước khi đăng ký Cake, bạn cần phải có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân trên 18 tuổi . Quá trình đăng ký Cake rất nhanh chóng và đơn giản chỉ mất khoảng 2 phút và nếu bạn muốn phát hành thẻ ATM thì cũng rất đơn giản và sẽ mất khoảng từ 3 – 5 ngày để chuyển về cho bạn. Đặc biệt là bạn có thể lựa chọn 4 màu cá tính, điều này làm cho Cake trở nên khác biệt hơn vì tính đến thời điểm hiện tại chưa có ngân hàng nào có chính sách này cả.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng Cake trên Android hoặc iOS. (Bắt buộc)

Đăng ký Tnex nhận tiền

Lưu ý: Chương trình giới thiệu Cake chỉ hiện ô nhập SĐT người giới thiệu khi bạn tải app bằng link https://vantuantivi.com/Cake Lưu ý, nếu bạn đã từng tải app bằng link khác trong vòng 30 ngày, bạn vui lòng đợi qua 30 ngày và tải lại app bằng link trên hoặc sử dụng thiết bị điện thoại khác để tải app bằng link trên sẽ hiện chỗ nhập mã giới thiệu nha và đăng ký tài khoản. https://vantuantivi.com/Cake

Bước 2: Kế tiếp bấm vào “Chọn Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay” phía dưới cùng màn hình.

Cách đăng ký cake nhận 50k
Cách đăng ký cake nhận 50k

Bước 3: Điền thông tin số điện thoại, quốc tịch của bạn vào, mục MÃ GIỚI THIỆU điền mã ” 0354857206” vào để nhận 50k từ ngân hàng số Cake nhé.(bỏ qua bước này mọi công sức đổ sông đổ bể luôn đó)

Lưu ý: Chương trình giới thiệu Cake chỉ hiện ô nhập SĐT người giới thiệu khi bạn tải app bằng link https://vantuantivi.com/Cake Lưu ý, nếu bạn đã từng tải app bằng link khác trong vòng 30 ngày, bạn vui lòng đợi qua 30 ngày và tải lại app bằng link trên hoặc sử dụng thiết bị điện thoại khác để tải app bằng link trên sẽ hiện chỗ nhập mã giới thiệu nha và đăng ký tài khoản. https://vantuantivi.com/Cake

 

Đăng ký cake nhận 50k
Nhập mã nhận 50k từ cake

Bước 4: Tiến hành xác minh KYC bằng việc chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD của bạn và xác minh khuôn mặt ( app ngân hàng nên uy tín nha, bản thân mình cũng đang sài)

Xác minh KYC Cake
Xác minh KYC Cake

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin và địa chỉ liên lạc
Bước 6: Đọc kỹ điều khoản và ký hợp đồng trực tuyến thôi!
Bước 7: Sắp xong rồi! Đừng quên tạo tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào Cake bạn nhé!

Cách đăng ký cake nhận tiền
Cách đăng ký cake nhận tiền

Nếu vướn mắt bạn có thể xem video hướng dẫn đăng ký Cake nhận tiền từ mình nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký MB Bank nhận 30k tiền tươi và nhận 50k khi giới thiệu

Cách kiếm thêm 50k từ ngân hàng Cake và nhiều hơn nữa

Để kiếm thêm tiền từ ngân hàng cake, bạn chỉ cần chia sẻ giới thiệu bạn bè sài ứng dụng này, chỉ cần họ tải về khi đăng ký bạn hướng dẫn họ nhập mã giới thiệu cũng chính là số điện thoại của bạn đăng ký thì bạn và người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 50k từ cake nhé.

Để kiếm nhiều tiền hơn nữa bạn có thể tham gia các hội nhóm trên Facebook, chia sẻ lên trang cá nhân, zalo để tiếp cận hơn nhiều người nữa nhé. Hoặc bạn cũng có thể học hỏi và bắt đầu với một kieenh Youtube, Tiktok, Website chia sẻ những nội dung liên quan nhé ( cách này đòi hỏi bạn có nhiều kỹ năng hơn).
Bạn có hể tham khảo

Đăng ký Cake nhận tiền
Đăng ký Cake nhận tiền

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký Cake nhận tiền

Cake By VPBank Có Lừa Đảo Không?

Hoàn toàn không lừa đảo, câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG.
Bây giờ bất kỳ lĩnh vực gì cũng có những thành phần cá nhân hoặc tổ chức lừa đảo, thủ đoạn ngày càng tinh vi, sự giả mạo lại thật đến đến mức chúng ta không thể phát hiện.

Thêm thay là việc đăng ký tài khoản Cake By VPBank lại cần dùng Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân cùng với đó là số điện thoại, tên, địa chỉ.
Đấy là những thông mà bọn lừa đảo nhắm đến, một khi những thông tin đó bị mất thì thật sự không biết chuyện trời ơi đất hỡi gì có thể xảy ra đâu nhé.( trường hợp này hiếm sảy ra vì ngân hàng nào cũng được kiểm duyệt khắt khe bởi nhà nước mới được hoạt động)

Cake by VPBank là gì? Có phải là ứng dụng của ngân hàng VPBank?

Cake là ứng dụng ra đời dưới sự hợp tác của ngân hàng VPBank và Be Group (đơn vị sở hữu ứng dụng gọi xe Be). Do đó được gọi là Cake by VPBank. Tuy nhiên đây chỉ là sự hợp tác, Cake độc lập và không phải là ứng dụng của ngân hàng VPBank

Sử dụng ngân hàng số Cake có tốn phí gì không?

Cake miễn phí tất cả các dịch vụ, bao gồm cả phí chuyển, nạp, rút tiền. Thẻ phát hành lần đầu cũng miễn phí.

Tính năng Super Saver của Cake by VPBank là gì?

Là tính năng tiết kiệm với lãi suất 3.6% năm giúp khách hàng có lãi suất sinh lời tốt hơn sơ với việc để tiền trong tài khoản thanh toán chỉ 0.2%/năm

Đăng ký phát hành thẻ Cake ATM

Sau khi đăng ký Cake nhận tiền bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng thẻ Cake hoàn toàn miễn pí từ Cake by Vp Bank nhé, ưu điểm của đăng ký thẻ ATM Cake là hoàn toàn miễn phí 100%, bạn sẽ không phải chi trả bất cứ một đồng nào cho việc phát hành thẻ ATM Cake, loại thẻ này là thẻ Master Card nhé, chúng ta có thể thanh toán trên toàn thế giới và rút tiền ở rất nhiều cây ATM tại Việt Nam có logo Master Card ( hầu hết ATM đều có cái này).

Để đăng ký phát hành thẻ ATM Cake bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn mục ” Thẻ” trong ứng dụng Cake by Vp bank

Cách đăng ký thẻ cake
Cách đăng ký thẻ cake

Bước 2: Chọn màu theo phong thủy 😛  Vàng- Xanh- Xanh- Hồng
Bước 3: Nhập thông tin đang ở để nhận thẻ
Bạn nhập thông tin nhận thẻ để Cake chuyển phát thẻ về cho bạn, bạn sẽ nhận được thẻ trong khoản 3- 5 ngày.

Cách kích hoạt thẻ Cake sau khi đã nhận thẻ Cake ny VP Bank

Sau khi nhận được thẻ, bạn tiến hành kích hoạt thẻ, vì lý do bảo mật và sự an toàn của bạn nên bạn cần thực hiện các bước sau nhé;
 Bước 1: Chọn Cake/ Chọn Tab Thẻ
 Bước 2: Bấm vào hình thẻ
 Bước 3: Chọn Kích hoạt thẻ
 Bước 4: Nhập 16 số trên thẻ mà bạn vừa nhận được
 Bước 5: Thiết lập mã PIN thẻ
 Bước 6: Xác nhận mã PIN thẻ
 Bước 7: Xong xuôi rồi, dùng Cake thôi!

Bạn có thể xem video Cách kích hoạt thẻ Cake tại đây nhé

Tổng kết

Như vậy mình vừa hướng dẫn chi tiết các bạn về chương trình đăng ký Cake nhận tiền từ ngân hàng số Cake by Vp Bank cũng như giới thiệu bạn bè nhận 50k từ Cake Vp Bank, bên cạnh đó một số thông tin về thẻ như đăng ký phát hành thẻ Cake, cách kích hoạt thẻ Cake…

Nếu mọi người thấy bài viết hay, giúp ích thì nhớ ủng hộ mình một lượt share và hướng dẫn mọi người đăng ký cake nhận 50k để kiếm thêm thu nhập nhé

Xem thêm

Cách đăng ký Timo nhận 20k và giới thiệu nhận 20k tiền tươi

Nhận 30k từ MB thành công 100%

Đăng ký app wooribank nhận 50k tiền mặt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

error: Xin đừng coppy mà !!