Cách đăng ký Digital Otp Mbbank trên thiết bị mới

Digital OTP  là phương thức bảo mật tân tiến nhất hiện nay được tích hợp ngay trên ứng dụng MBBank giúp người dùng có thể chủ động lấy mã xác thực 1 lần (OTP) và tự động nhập vào hệ thống khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Phương thức xác thực Digital OTP được thiết kế chuẩn bảo mật cao nhất hiện nay theo quy định mới của Ngân hàng nhà nước giúp người dùng xác thực giao dịch an toàn, thuận tiện với nhiều tính năng.

Ưu điểm của phương thức Digital Otp trên Mbbank

  • Thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng: Digital OTP được tích hợp ngay trên App MBBank giúp khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng, thuận tiện.
  • Mã khóa riêng biệt, nhiều lớp – Siêu an toàn khi giao dịch trực tuyến: Mỗi thiết bị được cung cấp 1 mã khóa riêng biệt, an toàn tuyệt đối và mã khóa được mã hóa bảo mật nhiều tầng, đảm bảo an toàn tối đa cho mọi giao dịch.
  • Giao dịch toàn cầu – Siêu tiện lợi: Chỉ cần có WIFI, giao dịch được xác thực nhanh chóng chỉ trong vài giây. Phù hợp cho khách hàng ở vùng có sóng điện thoại yếu hay đi nước ngoài (không nhận được SMS OTP).
  • Giao dịch với hạn mức cao hơn: Khách hàng có thể giao dịch với hạn mức tối đa lên tới 1 tỷ đồng đối với khách hàng cá nhân thông thường và 5 tỷ đồng đối với khách hàng VIP/Priority.
  • Hoàn toàn miễn phí: Không mất thêm chi phí để có giao dịch an toàn và nhanh chóng.

Xem thêm: Cách nhận 140K từ app xịn này

2 Cách đăng ký Digital Otp Mbbank trên thiết bị mới, reset

Cách 1: Đăng ký Digital Otp Mbbank tại chi nhánh ngân hàng Mbbank gần nhất

Để đăng ký mbbank trên thiết bị mới nếu các bạn tiện đường với ngân hàng thì hoàn toàn có thể vào đó để cho nhân viên kích hoạt đăng ký digital otp mbbank cho các bạn nhé, hoặc nếu các bạn làm mất sim, mất máy thì bắt buộc các bạn phải ra ngân hàng để đăng ký lại digital otp mbbank mà không thể thực hiện trên app mbbank được.

Cách 2: Đăng ký Digital Otp Mbbank Online ngay trên thiết bị mới

Các bước đăng ký Digital OTP trên ứng dụng MBBank:

Bước 1: Truy cập App MBBank

Bước 2: Chọn mục Tiện ích – Thiết lập Digital OTP – Đăng ký Digital OTP (theo thứ tự hướng dẫn như các hình bên dưới)

Chọn tiện ích bên góc phải bên dưới màn hình

Chọn vào đồng ý và bấm tiếp tục.

Xác minh tin nhắn otp về máy để kích hoạt digital otp trên thiết bị mới

Bước 3: Nhập mã kích hoạt và đặt mã PIN Digital OTP

Bước 4: Hoàn thành.

Video hướng dẫn đăng ký digital otp mbbank trên thiết bị mới, reset

Cách đăng ký đăng ký Digital Otp Mbbank khi bị mất sim, không cần sim được không?

Hiện nay Mbbank chưa hỗ trợ cho khách hàng đăng ký Digital otp mbbank khi bị mất sim, các bạn lưu ý điều này nhé. Nếu có ai trên mạng, các hội nhóm có dịch vụ mở đăng ký digital otp mbbank thì coi chừng bị lừa nha. Cách tốt nhất là khi mất sim rồi phải chịu khó ra ngân hàng Mbbank gần nhất để nhân viên đăng ký kích hoạt lại Digital Mbbank trên thiết bị mới nha.

Mong rằng những thông tin mà Văn Tuấn Tivi cung cấp trên đây đã giúp ích cho mọi người trong việc tìm hiểu cách đăng ký Digital OTP MBBank khi thiết lập lại trên một thiết bị mới. Chúc bạn thao tác thành công.

Xem thêm

Cách nhận 50K miễn phí

Nhận 20K free

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

error: Xin đừng coppy mà !!