Ngân hàng Kbank là gì ? 5 bước đăng ký Kbank nhận 100K (140K) tiền mặt mới nhất

Ngân hàng Kbank (Kasikornbank) trước đây gọi là Ngân hàng Nông dân Thái Lan. Ngân hàng Kbank đã được cấp giấy phép thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 19/01/2021 và chi nhánh này sẽ được thành lập vào tháng 8/2021.

Ngân hàng kbank

Kbank là ngân hàng của Thái Lan và có chi nhánh tại Việt Nam, đây là ngân hàng uy tín, được nhà nước cấp phép hoạt động hẳn hoi.

Yêu cầu khi đăng ký tài khoản Kbank nhận 100K buộc các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và có một trong các giấy tờ là CMND, CCCD nhé. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì đa số ngân hàng yêu cầu các bạn đáp ứng các điều kiện như trên thì mới cho phép mở tài khoản thành công.

Xem thêm: Cách đăng ký ngân hàng khi chưa đủ 18 tuổi.

Kbank là ngân hàng gì?

Như đã giới thiệu ở trên Ngân hàng Kbank có Chi Nhánh Tại TPHCM.

Thống đốc Ngân Hàng Nhà Nước cho phép Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK, thuộc quốc tịch Thái Lan, có trụ sở chính tại 1 Soi Rat Burana 27/1, đường Rat Burana, Tiểu khu Rat Burana, Quận Rat Burana, thành phố Bangkok, Thái Lan.

Được thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, như sau:

Tên đầy đủ tiếng Việt: Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK (Kbank)

Tên đầy đủ tiếng Anh: KASIKORNBANK Public Company Limited – Ho Chi Minh Branch;

Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà Sun Wah Tower, số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chương trình đăng ký Kbank nhận 100K tiền thưởng

Nhằm thu hút và tri ân cho khách hàng mới ngân hàng Kbank tổ chức ra mắt chương trình đăng ký Kbank nhận ngay 100K40k ( cụ thể bên dưới ) đồng thời tổ chức chương trình giới thiệu Kplus nhận ngay 40K tiền thưởng. Số tiền từ Kplus các bạn hoàn toàn có thể rút về tiền mặt 100%

Tên chương trình: “TẢI K PLUS VIETNAM, THANH TOÁN THUẬN TIỆN CÙNG HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI”

Tổng giá trị  khuyến mại chương trình đăng ký kplus: 5,368,000,000 đồng (Bằng chữ: Năm tỷ Ba trăm Sáu mươi Tám triệu đồng).

Đối tượng được khuyến mãi: Khách hàng mới tải ứng dụng K PLUS Việt Nam và đã mở thành công tài khoản trực tuyến K PLUS Việt Nam trên ứng dụng ( sau đây được gọi là “ Khách hàng hợp lệ ” hoặc “ Khách hàng ”).

5 bước đăng ký Kplus nhận tiền mặt lên đến 140K

Bước 1: Tải Ứng dụng Kplus về điện thoại (như hình hướng dẫn )

Các bạn truy cập vào App store hoặc Chplay và tìm tên ứng dụng Kplus hoặc click vào biểu tượng bên dưới để tải app Kplus về.

đăng ký kbank nhận 100K
Đăng ký kbank nhận 100K

Bước 2: Vào app Kplus và tiến hành đăng ký tài khoản Kbank

Sau khi tải app Kplus thành công, các bạn tiến hành đăng ký tài khoản Kplus theo hướng dẫn như hình bên dưới.

Bạn nhập số điện thoại và chọn “Chưa có tài khoản ngân hàng tại KBank Việt Nam”. Ở phần nhập mã giới thiệu KBank bạn nhập 0354857206 (không nhập thì mất toi tiền thưởng đó).

Nhập số điện thoại đang sử dụng để đăng ký Kplus
đăng ký kbank nhận 100k
ngân hàng kbank

Bước 3: Định danh tài khoản Kplus nhận tiền

Bạn cần thực hiện định danh tài khoản kbank bằng cách chụp các thông tin mặt trước, sau của thẻ CMND hoặc CCCD của bạn. Sau khi chụp xong hãy bổ sung thêm các thông tin còn thiếu hoặc chỉnh sửa các thông tin sai và nhấn vào xác nhận.

  • Lưu ý: Ở bước chụp hình CMND/CCCD các bạn chụp nơi có điều kiện đầy đủ ánh sáng, không để CMND/CCCD bị mất góc, đảm bảo lọt vào trong khung hình thì mới được Kplus xác minh nhé.
Xác minh tài khoản Kplus

đăng ký kbank nhận 100k
đăng ký kbank nhận 100k

Bước 4: Bổ sung một số thông tin khác

Phần thông tin khác thì bạn tích hết tất cả lựa chọn là xong, thông tin công việc cũng tương tự là bạn không cần phải nhập chính xác 100% đâu mà chỉ cần nhập đầy đủ là được. Tiếp đến, phần địa chỉ Email để nhận thông báo từ KBank. Các bạn điền đúng địa chỉ Email của mình đang sử dụng vào để sau đó còn xác nhận Email nữa nha.

Lưu ý: Các trường thông tin các bạn điền tất cả KHÔNG DẤU nha.

đăng ký kbank nhận 100k
đăng ký kbank nhận 100k

Bước 5: Chờ ngân hàng Kbank duyệt tài khoản

Sau khi các bạn đăng ký thành công tài khoản Kplus sẽ có thông báo đăng ký hoàn tất như hình, chúng ta cần chờ khoản 2 đến 3 ngày để Kplus duyệt tài khoản nhé.

Nếu như tài khoản Kplus các bạn Không được duyệt thì chúng ta cứ đăng ký lại bình như ban đầu thôi nhé, vẫn đảm bảo nhậnt thưởng từ ngân hàng Kbank nha, tuy nhiên các bạn nhớ nhập mã giới thiệu 0354857206 thì mới nhận được thưởng nha.

đăng ký kbank nhận 100k
đăng ký kbank nhận 100k

Sau khi được duyệt thành công thì mã pin thì các bạn tạo mã pin bao gồm 6 ký tự số. Sau đó đồng ý với tất cả các điều khoản của hệ thống đưa ra là xong. Tới đây thì phần đăng ký tài khoản hoàn tất rồi nhé, chờ khoản 5 ngày nhận ngay 100K.

Đối với khách hàng sinh vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 12 hoặc có số điện thoại đăng ký tài khoản K PLUS kết thúc bằng 2, 4, 6 và 8​ thì sẽ nhận thêm 40K tổng sẽ nhận 140K từ kbank nha.

đăng ký kbank nhận 100k
Phần thường từ Kplus

Xem video hướng dẫn đăng ký kbank tại đây

Nhận thêm 40k tiền mặt khi giới thiệu App Kplus

Bên cạnh chương trình đăng ký Kplus nhận 100K từ ngân hàng Kbank Việt Nam thì các bạn có tài khoản Kbank hoàn toàn có thể tham gia chương trình giới thiệu app Kplus cho mọi người, bạn bè đăng ký tài khoản Kbank các bạn có thể nhận thêm 40K tiền mặt.

Điều kiện để các bạn nhận được 40K khi mời bạn bè tham gia chương trình, rất đơn giản, chỉ cần hướng dẫn bạn bè mở tài khoản Kplus từ app và nhập mã giới thiệu chính là Số điện thoại của các bạn đã đăng ký Kbank khi bạn bè của bạn đăng ký là được.

Mỗi khách hàng bạn giới thiệu thành công bạn sẽ nhận thêm được 40K tiền mặt từ ngân hàng Kbank. Việc mở tài khoản Kplus hết sức đơn giản và nhanh chóng vì vậy bạn hãy tận dụng chương trình này để kiếm thêm thu nhập nhé.

Nhận 40K tiền mặt khi giới thiệu thành công một người

Kết luận

KBank mới mở thêm chi nhánh tại thị trường Việt Nam do vậy để thu hút thêm nhiều khách hàng thân thiết thì họ sẽ tặng thưởng cho người dùng. Đăng ký KBank eKYC thành công thì bạn sẽ nhận được 100k hoặc 140K ngoài ra còn nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

Bạn chỉ cần trải qua vài bước thực hiện hoàn toàn online trên điện thoại để đăng ký KBank và nhận thưởng.

Trên đây là bài chia sẻ ngắn về việc bạn đăng ký KBank nhận 100k tiền thưởng khách hàng mới. Cùng với đó là cách kiếm tiền với app K Plus thông qua chương trình giới thiệu nhận 40K từ Kbank. Chúc các bạn thành công

Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những hình thức kiếm tiền online khác tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

error: Xin đừng coppy mà !!