Đăng ký ngân hàng Kbank nhận 200K tiền mặt có thật không? Ngân hàng Kbank

Hiện nay tại Việt Nam chúng ta có 50 ngân hàng trên toàn quốc, việc lựa chọn các ngân hàng để sử dụng cũng hết khó khăn hơn nữa nhiều ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng rất nhiều và ngân hàng Kbank cũng là một trong số đó. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả về ngân hàng Kbank, ngân hàng Kbank là ngân hàng gì?, ngân hàng kbank có uy tín không, cách đăng ký kbank nhận 200k và nhiều ưu đãi khác từ ngân hàng Kbank sẽ được giải đáp trong bài viết.

Lịch sử hình thành ngân hàng Kbank

Ngân hàng Kasikorn Thái Lan (KBank) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngân hàng thương mại, chứng khoán và các mảng tài chính liên quan. Với lịch sử hơn 70 năm hoạt động tại Thái Lan, KBank đã mở rộng phạm vi phủ sóng ra nước ngoài từ năm 1975, và hiện có mạng lưới dịch vụ tại chín quốc gia.

Ngân hàng KBank là một trong những ngân hàng lớn nhất của Thái Lan với mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu của tất cả các phân khúc khách hàng. Thành công của chúng tôi đạt được là nhờ sự thận trọng trong quản lý rủi ro và tính minh bạch trong quản trị doanh nghiệp cùng với khát vọng hướng tới sự phát triển bền vững trong kinh doanh.

Hiện nay, Ngân hàng Kasikorn (Kbank) Thái Lan đã có mặt tại 16 quốc gia trên thế giới, và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 20 triệu khách hàng, trong đó có 1,85 triệu người trong khu vực AEC+3. Ngoài ra, KBank hiện có 82 đối tác tài chính trên toàn cầu và đang đầu tư vào hơn 20 công ty khởi nghiệp thông qua quỹ KASIKORN VISION.

KBank chi nhánh TP.HCM tọa lạc tại Tòa nhà Sun Wah, số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Ngânh hàng kbank tại việt nam

Hướng dẫn cách đăng ký kbank nhận 200K tiền thưởng

Sự kiện đăng ký kbank nhận tiền đến từ chương tình trả thưởng cho người dùng mới khi đăng ký kbank.

Chi tiết chương trình khuyến mãi:

Khách hàng Hợp lệ là những người mở thành công tài khoản trực tuyến K PLUS trên ứng dụng ngân hàng để nhận được: 
  • Phần thưởng tiền mặt trị giá 100,000 VND (Bằng chữ : Một trăm nghìn đồng) được ghi vào tài khoản trực tuyến K PLUS của khách hàng sau khi mở thành công tài khoản trực tuyến và bắt buộc nhập mã giới thiệu 0354857206 khi đăng ký K PLUS Việt Nam 
  • Phần thưởng tiền mặt chào đón năm mới 2023 trị giá 100,000 VND (Bằng chữ : Một trăm nghìn đồng) được ghi vào tài khoản trực tuyến K PLUS của khách hàng sau đáp ứng một trong ba điều kiện sau:​​

       + Sinh vào ngày 23 của bất kỳ tháng nào trong năm.

       + Có số điện thoại được dùng để đăng ký tài khoản K PLUS Vietnam kết thúc bằng “23”.
       + ​Có số tài khoản vãng lai trên K PLUS Vietnam, hoặc số tài khoản ngân hàng liên kết với K PLUS Vietnam kết thúc bằng “23”.
* ​Phần thưởng tiền mặt bổ sung chỉ dành cho 10,000 khách hàng đầu tiền đủ điều kiện nhận thưởng được đề cập bên trên​ vì vậy hãy nhanh chóng đăng ký kbank nhận đủ trọn vẹn 200k nhé.

5 bước đăng ký ngân hàng kbank nhận 200k tiền mặt năm 2023

Lười đọc thì có thể xem video hướng dẫn Ngân hàng kbank là gì? Cách đăng ký Kbank nhận đến 200K tiền mặt

Bước 1: Tải Ứng dụng Kplus về điện thoại (như hình hướng dẫn )

đăng ký kbank nhận 100K
đăng ký kbank nhận 100K

Các bạn truy cập vào App store hoặc Chplay và tìm tên ứng dụng Kplus hoặc click vào biểu tượng bên dưới để tải app Kplus về.

Kbank cho Android  Kbank cho IOS

Bước 2: Vào app Kplus và tiến hành đăng ký tài khoản ngân hàng Kbank

Sau khi tải app Kplus thành công, các bạn tiến hành đăng ký tài khoản Kplus theo hướng dẫn như hình bên dưới.

Tiếp theo nhập số điện thoại và chọn “Chưa có tài khoản ngân hàng tại KBank Việt Nam”. Ở phần nhập mã giới thiệu KBank bạn nhập 0354857206 (không nhập thì sẽ không nhận 200k tiền thưởng từ kbank).

đăng ký kbank

Bước 3: Định danh thônng tin tài khoản Kplus nhận tiền

Bạn cần thực hiện định danh tài khoản kbank bằng cách chụp các thông tin mặt trước, sau của thẻ CMND hoặc CCCD của bạn. Sau khi chụp xong hãy bổ sung thêm các thông tin còn thiếu hoặc chỉnh sửa các thông tin sai và nhấn vào xác nhận.

Lưu ý: Ở bước chụp hình CMND/CCCD các bạn chụp nơi có điều kiện đầy đủ ánh sáng, không để CMND/CCCD bị mất góc, đảm bảo lọt vào trong khung hình thì mới được Kplus xác minh nhé.

đăng ký kbank

Bước 4: Bổ sung một số thông tin khác

Phần thông tin khác thì bạn tích hết tất cả lựa chọn là xong, thông tin công việc cũng tương tự là bạn không cần phải nhập chính xác 100% đâu mà chỉ cần nhập đầy đủ là được. Tiếp đến, phần địa chỉ Email để nhận thông báo từ KBank. Các bạn điền đúng địa chỉ Email của mình đang sử dụng vào để sau đó còn xác nhận Email nữa nha.

Lưu ý: Các trường thông tin các bạn điền tất cả KHÔNG DẤU nha.

Bước 5: Chờ ngân hàng Kbank duyệt tài khoản

Sau khi các bạn đăng ký thành công tài khoản Kplus sẽ có thông báo đăng ký hoàn tất như hình, chúng ta cần chờ khoản 2 đến 3 ngày để Kplus duyệt tài khoản nhé.

đăng ký kbank

Nếu như tài khoản Kplus các bạn Không được duyệt thì chúng ta cứ đăng ký lại bình như ban đầu thôi nhé, vẫn đảm bảo nhận thưởng từ ngân hàng Kbank nha, tuy nhiên các bạn nhớ nhập mã giới thiệu 0354857206 thì mới nhận được thưởng nha.

Sau khi được duyệt thành công thì mã pin thì các bạn tạo mã pin bao gồm 6 ký tự số. Sau đó đồng ý với tất cả các điều khoản của hệ thống đưa ra là xong. Tới đây thì phần đăng ký tài khoản hoàn tất rồi nhé, chờ khoản 5 ngày nhận ngay 100K.

đăng ký kbank

Ngân hàng Kbank có uy tín không?

Tuy mới vào thị trường Việt Nam nhưng KBank luôn nhận được sự uy tín hàng đầu từ người dân Việt Nam, như đã chia sẻ ở triên ngân hàng Kbank đã có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng , vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn về sự uy tín của ngân hàng này. Do vậy khi có bất kỳ hoạt động đầu tư tài chính nào như vay vốn hoặc đầu tư, gửi tiết kiệm thì có thể hoàn toàn yên tâm.

KBank cung cấp đa dạng về các sản phẩm tài chính, nhờ vậy giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc chọn lựa các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó,  đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nên bạn có thể tham khảo thêm từ các chuyên viên tư vấn của ngân hàng.

Ngân hàng Kbank lừa đảo có đúng không?

Thông tin  lừa đảo từ ngân hàng Kbank là hoàn toàn không đúng. Bởi vì, tất cả các hoạt động kinh doanh của ngân hàng đều cung cấp các giất tờ minh bạch.

Một số nguồn tin lừa đảo có thể là do khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ chưa thực sự hiểu rõ các điều khoản nên còn nhầm lẫn trong giao dịch. Đồng thời, KBank hiện cũng đang cung cấp dịch vụ vay vốn Kbank Loan khiến nhiều người nhầm lẫn và cho rằng KBank lừa đảo.

Vì sao nên đăng ký ngay ngân hàng kbank?

Bên cạnh những lợi ích như kiếm tiền với kbank thì ngân hàng kbank cũng có rất nhiều ưu đãi cho chúng ta, dưới đây đây là tổng hợp những điều tuyệt vời khi tham gia kbank các bạn nhé.

Mở tài khoản kbank online: đây là một ưu điểm cực kỳ thuận lợi cho khách hàng, bạn có thể đăng ký tài khoản ngay trên điện thoại chỉ cần có kết nối internet.

Chuyển khoản nội bộ, liên ngân hàng, chuyển khoản 24/7 mà hoàn toàn miễn phí trọn đời.

Miễn phí quản lý tài khoản tức là không yêu cầu số dư tối thiểu

Miễn phí thông báo biến động số dư

Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử

Hoàn tiền khi thanh toán online tại các trang thương mại điện tử

Tham gia đầu tư tài chính một cách dễ dàng hoàn toàn trên online

Tiết kiệm online với nhiều ưu đãi

Thanh toán hóa đơn của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ

Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế

Trên đây mình đã chia sẽ chi tiết một số thông tin về ngân hàng Kbank là gì, cách đăng ký kbank nhận ngay 200k, đồng thời các thông tin khác về ngân hàng kbank như lịch sử hình thành kbank, ngân hàng kbank có uy tín không, những ưu đãi từ ngân hàng kbank…Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc gì về ngân hàng kbank thì hãy bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp cho nhé. Chúc mọi người thành công.

Kết nối mình thông qua:

Facebook : https://fb.com/vantuantivi 

Zalo:  https://zalo.me/0354857206

Xem thêm:

Nhận 20K miễn phí

Nhận ngay 50k free

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

error: Xin đừng coppy mà !!