Cách đăng ký ngân hàng số Cake by Vpbank nhận tiền mặt năm 2023

Ngân hàng cake by vpbank là gì?

Ngân hàng Cake by VPBank là một ứng dụng ngân hàng số của VPBank, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua điện thoại di động. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng tiện ích như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bảo hiểm, mở tài khoản và thẻ, quản lý tài chính cá nhân, v.v. Ngân hàng Cake by VPBank cũng cung cấp các ưu đãi và chương trình khuyến mãi như đăng ký ngân hàng cake by vpbank nhận tiền cho khách hàng sử dụng ứng dụng mới.

Ưu đãi và chương trình khuyến mãi ngân hàng cake by vpbank

Ngân hàng Cake by VPBank là một ví dụ điển hình cho sự phát triển của ngành ngân hàng số tại Việt Nam. Với các tính năng tiện ích, giao diện thân thiện và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ứng dụng này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành fintech.

Trong năm 2023 này, khi đăng ký Cake by vp bank các bạn sẽ nhận được ưu đãi sau: Tặng 50.000 đồng (bằng chữ: Năm mươi nghìn đồng) cho Người giới thiệu và 20.000 đồng (bằng chữ: Hai mươi nghìn đồng) cho Người được giới thiệu sau khi Người giới thiệu thực hiện giới thiệu thành công Người được giới thiệu mở Tài khoản thanh toán Cake, Dịch vụ Ngân hàng điện tử Cake thành công (sau đây được gọi là “Tặng tiền khi mở tài khoản”)

5 bước đăng ký ngân hàng cake by vpbank nhận tiền năm 2023

Bước 1: Tải ứng dụng Cake trên App Store hoặc Google Play.

Mở ứng dụng – Chọn Cake ngay! – Chọn Đăng ký mới

Bước 2: Tại mục “”số điện thoại”” các bạn nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng vào và tại mục “Số điện thoại người giới thiệu” bắt buộc các bạn nhập số điện thoại của mình thì mới nhận được tiền từ ngân hàng cake nhé: Mã giới thiệu 0354857206 để nhận ngay 20K vào tài khoản – Đồng ý với điều khoản sử dụng và Chọn Tiếp tục.

Mã OTP sẽ gửi đến số điện thoại của bạn, bạn hãy nhập mã OTP vừa nhận được – Chọn Xác nhận để tiếp tục

Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD – Xác minh lại thông tin để xác nha lại một lần nữa

Sau đó, Chụp ảnh khuôn mặt để xác thực – Nhập các thông tin bổ sung – Chọn Tiếp tục

Bước 4: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu – Nhập mã OTP để xác nhận một lần nữa – Chọn Xác nhận

Bước 5: Bỏ qua hoặc có thể cài đặt đăng nhập bằng vân tay để lần sau có thể đăng nhập nhanh hơn nhé . Nếu tài khoản của bạn được xác thực ngay, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Cake. Ngoài ra, nếu thông tin không trùng khớp, Cake sẽ tiến hành xác thực lại và bạn sẽ được nhận kết quả trong vòng 48h làm việc, bạn cứ yên tâm nha.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản cake nhận tiền

Cách kiếm tiền triệu từ ngân hàng Cake by vpbank

Bước 1: Đăng nhập app Cake và chọn mục “Giới thiệu bạn bè”

Bước 2: Chọn nút “Chia sẻ”

Bước 3: Gửi lời mời dùng Cake đến một người bạn bất kỳ qua các kênh facebook, zalo, v.v…

Đúng là “Dễ như ăn Cake” đúng không nào! Còn chờ gì mà không rủ bạn bè dùng Cake ngay thôi

  • Người giới thiệu cần giới thiệu việc mở tài khoản Cake và gửi đúng đường Link giới thiệu trong ứng dụng CAKE cho người được giới thiệu trong thời hạn chương trình còn hiệu lực. Xem hướng dẫn tại đây.
  • Người được giới thiệu cần truy cập vào đường link để tải ứng dụng Cake trực tiếp từ Link giới thiệu và tiến hành mở tài khoản thanh toán Cake trực tuyến trên ứng dung Cake và không được truy cập vào bất kỳ đường link tải ứng dụng Cake nào khác trong vòng 30 ngày trước đó.
  • Người được giới thiệu cần nhập Mã giới thiệu của người giới thiệu theo yêu cầu của hệ thống để được ghi nhận tham gia chương trình khuyến mãi.
  • Mã giới thiệu là số điện thoại của Người giới thiệu, ở đây là số điện thoại Người giới thiệu đã đăng ký mở tài khoản và sử dụng Tài khoản thanh toán Cake và Dịch vụ Ngân hàng điện tử Cake (Số điện thoại nhận tin nhắn OTP khi giao dịch trực tuyến).

Tiền Cashback Cake dùng để làm gì?

Tài khoản cashback của Cake dùng để thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào điện thoại trên ứng dụng Cake.

Tính năng của Ngân hàng Cake by VPBank

Ngân hàng Cake by VPBank cung cấp các tính năng và tiện ích đa dạng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sau đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Chuyển khoản: Khách hàng có thể chuyển khoản đến các tài khoản trong và ngoài VPBank, hoặc đến các ngân hàng khác trong nước và quốc tế.

Thanh toán hóa đơn: Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp và nhiều loại hóa đơn khác.

Mua bảo hiểm: Khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch trực tuyến.

Mở tài khoản và thẻ: Khách hàng có thể mở tài khoản và đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến chỉ trong vài phút.

Quản lý tài chính cá nhân: Khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch và theo dõi chi tiêu của mình.

Mở tài khoản Cake nhận tiền 800k? Nhận 500k từ Cake có lừa đảo không?

Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắt khi đăng ký mở mới tài khoản Cake by Vpbank, hiện tại các chương trình như các bạn thấy trên Facebook hay trên mạng như “Mở tài khoản Cake nhận tiền 800k”;  “Nhận 500k từ Cake có lừa đảo không?” đây chỉ là chiêu trò câu kéo người dùng mở tài khoản cake mà thôi.

Thậm chí, nếu các bạn làm theo lời mời như quảng cáo, không những các bạn không nhận được tiền mà còn chưa biết có thể lộ thông tin cá nhân của mình khi làm theo những lời mời như vậy, tốt nhất các bạn đọc chính sách của ngân hàng cake tại đây hoặc làm theo hướng dẫn từ mình nhé!

Ngân hàng Cake by VPBank là một ví dụ điển hình cho sự phát triển của ngành ngân hàng số tại Việt Nam. Với các tính năng tiện ích, giao diện thân thiện và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ứng dụng này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành fintech. Hi vọng bài viết giới thiệu và hướng dẫn 5 bước đăng ký cake by vpbank nhận tiền năm 2023 sẽ giúp ích được cho các bạn, nhớ ủng hộ Văn Tuấn Tivi nhé!

Xem thêm

Ngân hàng kbank là gì? Nhận ngay 100k tiền mặt

Timo nhận 20k miễn phí mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

error: Xin đừng coppy mà !!