Đăng ký Vietinbank Ipay nhận 30K – 1 ref 50k – 25K ?

VietinBank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng VietinBank dành cho các nhân, tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại ngân hàng VietinBank.

Nó chính là dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VietinBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối… thông qua kênh Internet Banking của ngân hàng vietinbank.

Cách đăng ký Vietinbank ipay cũng khá dễ dàng, nhưng để nhận được tiền từ Vietinbank ipay là không có, khi đăng ký Vietinbank online các bạn sẽ có thẻ rút chuyển tiền, nạp tiền, và sử dụng các dịch vụ hỗ trợ kèm theo của ngân hàng Vietinbank.

dang ky vietinbank nhan tien
dang ky vietinbank nhan tien

Trong video này mình sẽ chia sẽ cách đăng ký Vietinbank ipay và cách sử dụng Vietinbank ipay online 100% Đồng thời, khi mọi người đăng ký Vietinbank ipay qua mình thì mình sẽ chia tiền hoa hồng của mình lại cho các bạn nhé, cả 2 sẽ win win.

Chương trình đăng ký Vietinbank ipay online sẽ diễn ra từ nay cho đến hết nữa tháng 12 năm 2021, theo đó người được giới thiệu phải thực hiện đầy đủ các bước đăng ký , nhập mã giới thiệu nhận tiền Vietinbank từ mình, đồng thời phát sinh 2 giao dịch thành công.

Khi đó người giới thiệu Vietinbank sẽ nhận được 50K còn các bạn thì KHÔNG có nhé, nhưng khi đăng ký Vietinbank ipay qua mình mình sẽ chia lại số tiền 30k từ mình nhé.

Các bước đăng ký Vietinbank ipay nhận tiền từ mình

Bước 1: Tải app Viettinbank Ipay trên CP play hoặc App Store.

Bước 2: Nhập số điện thoại.

Bước 3: Chụp hình CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu.

Bước 4: BẮT BUỘC Nhập mã Giới thiệu “nhan 30vt” và tại mục chi nhánh các bạn chọn ” Thành phố Đà Nẵng” tiếp theo chọn ” CN Ngu Hanh Son – Hoi So

đăng ký vietinbank ipay nhận tiền
đăng ký vietinbank ipay nhận tiền

Bước 4: Quay khuôn mặt theo yêu cầu.

Bước 5: Đăng nhập đổi mật khẩu.

Bước 6: Nạp tiền thực hiện 2 giao dịch bất kỳ để hoàn thành điều kiện nhận tiền từ mình

Video hướng dẫn cách đăng ký Viettinbank Ipay trên điện thoại
Cách đăng ký Viettinbank Ipay cần nhiều thao tác, các bạn hãy theo dõi video hướng dẫn cụ thể nhé.

Kiếm thêm 75K với Viettinbank Ipay

Sau khi đăng ký tài khoản Viettinbank Ipay rồi, bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn nhận thưởng của Viettinbank Ipay. Với mỗi 1 lượt giới thiệu bạn được tặng 50k trong tài khoản của bạn nhé

Bênh cạnh đó, khi giới thiệu bạn bè nhập chi nhánh của mình ” CN Ngu Hanh Son – Hoi So” như bước 4 ở trên mình đã hướng dẫn thì các bạn sẽ nhận thêm 25K tiền mặt từ mình nhé

Sau đó các bạn nhắn tin Zalo 0354857206 mình hoặc facebook cho mình https://www.facebook.com/vantuantivii/ để mình kiểm tra và trả thưởng cho các bạn nhé, nếu các bạn còn ngần ngại thì xem những người mình đã chuyển tiền bên dưới bình luận video sẽ rõ.

Một số câu hỏi

❓ Đăng ký Vietinbank online nhận 50K có không?

✔️ Không nhé

❓ Đăng ký Vietinbank ipay có tốn phí gì không?

✔️ Không. Chỉ khi sài thẻ mới tốn phí, còn sử dụng trên app thì không

❓ Vietinbank ipay là gì?

✔️ Vietinbank ipay là dịch vụ internet banking của ngân hàng Vietinbank

Bài viết trên đây hướng dẫn bạn cách đăng ký Vietinbank iPay trực tuyến nhanh, đơn giản ngay trên điện thoại. Hi vọng qua đây các bạn đã nắm được những thông tin có ích cho bạn giúp quản lý tài khoản Vietinbank và thực hiện giao dịch online an toàn. Chúc bạn đăng ký thành công nhé.

 

Xem thêm

Nhận 30k mb bank mới nhất

Đăng ký Cake có ngay 50K

Sự kiện nhận 20k từ tnex

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

error: Xin đừng coppy mà !!