Onus là gì? Cách đăng ký Onus nhận 200K tiền thưởng mới nhất

Onus là một cái tên có thể đã trở nên quen thuộc với những người có nhiều kinh nghiệm đầu tư tiền mã hóa (cryptocurrency). Tuy nhiên, đối với đa số các nhà đầu tư, những người mới đang bắt đầu tìm hiểu thì Onus có lẽ sẽ là một cái tên còn tương đối xa lạ.

Bên cạnh đó, do hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa và blockchain đầy rẫy rủi ro và không ít các vụ lừa đảo, cũng có nhiều ý kiến lo ngại Onus là một dự án đa cấp, lừa đảo.

Để tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm Onus là gì? Cách đăng ký Onus nhận 200K miễn phí thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Onus là gì?

Onus là một sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Etherum, Dogecoin… Ở thời điểm hiện tại, Onus đang cung cấp hơn 600 loại tài sản khác nhau trên nền tảng của mình, đồng thời có hơn 2 triệu người dùng tại hơn 20 quốc gia.

đăng ký onus nhận 200k
Nhiều nghệ sĩ ủng hộ Onus

Hiện nay trên app Onus có 2 token do Onus ban hành đó là đồng VNDC và đồng Onus

 • Đối với đồng VNDC là đồng stable coin, không thay đổi tỷ giá, chức năng của đồng VNDC là quy đổi 1:1 tiền Việt Nam sang Stable coin tương tự như USDT, BUSD…
 • Còn đối với đồng Onus ONUS là token tiện ích được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái ONUS, bao gồm: trả/giảm phí giao dịch, thế chấp và trả lãi cho các khoản vay, nhận thưởng khi stake ONUS và quyền sở hữu qua ONUS Shares, tham gia Staking/Farming, chương trình người dùng VIP/đối tác kinh doanh, tham gia các chương trình Launchpad, bỏ phiếu cho các quyết định của ONUS…

Đăng kí Sàn ONUS nhận 200K tại đây =>> https://signup.ONUS.io/

Lợi ích Onus sẽ mang lại cho nhà đầu tư:

 • Về Chi phí chuyển đổi ngoại tệ được loại bỏ gần như bằng không.
 • Không phụ thuộc vào những tỷ giá và phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng.
 • Hỗ trợ mua bán các đồng coin như ETH, BTC, LTC… bằng VND một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 • Giảm sự phụ thuộc vào những loại tài sản khác trên thị trường như tiền mặt, vàng, bất động sản… Bạn sẽ không thể lúc nào cũng mang theo bên mình.
 • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại website ONUS.io và trên ứng dụng ONUS cho nhà đầu tư.
 • Hiện tại, ONUS đã được tích hợp vào ví Trust Wallet của sàn Binance. Mọi người có thể thực hiện lưu trữ, chuyển và nhận loại tài sản số này. Và san ONUS đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất có thể.
onus là gì

ĐĂNG KÝ ONUS NHẬN 200K

Cách đăng ký Onus nhận 200k miễn phí

Để đăng ký Onus nhận 200k, bạn cần có gmail hoặc số điện thoại.

  • Bước 1: Nhấp vào nút đăng ký bên dưới (bắt buộc)

ĐĂNG KÝ ONUS NHẬN 200K

 • Bước 2: Đăng ký thông tin gồm họ gmail, họ tên, mật khẩu (tự đặt) => Đồng ý điều khoản => Đăng ký

 • Bước 3: Vào mail kích hoạt tài khoản => Activate now

 • Bước 4: Tải app Onus về điện thoại.

 • Bước 5: Mở ứng dụng Onus và tiến hành Đăng nhập => nhận 200k.

KYC Onus nâng cao để sử dụng 200K và các tính năng khác

Sau khi các bạn đăng ký thành công Onus thì bắt buộc các bạn phải Kyc nâng cao bằng CMND hoặc CCCD và tiến hành nạp tiền vào để giao dịch hoặc quy đổi tiền Việt sang VNDC (hoàn toàn không bị lỗ) thì mới thành công nhé.

Để có thể Kyc Onus nâng cao thành công thì các bạn cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD và tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào

Nếu chưa tài khoản ngân hàng thì xem bài viết: Hướng dẫn đăng ký mbbank nhận 30K tại nhà miễn phí

ĐĂNG KÝ ONUS NHẬN 200K

Bước 1: Vào mục Cài đặt => Chọn mục Kyc như hình

Bước 2: Xác thực thông tin cá nhân bao gồm: Quốc gia, CCCD, Tên, Ngày sinh, Giới tính.

Bước 3: Thêm phương thức thanh toán: thêm tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng vào Onus để có thể nạp, rút tiền.

Bước 4: Chụp ảnh CCCD và chân dung (lưu ý các bạn cần chụp nơi có đầy đủ ánh sáng và không mất góc nhé).

Bước 5: Ghi hình mặt

Sau khi gửi các thông tin xác thực KYC tài khoản xong, bạn sẽ chờ tầm 30 phút để ONUS duyệt.

Bước 6: Nạp tiền vào Onus và tiến hành giao dịch hoặc mua VNDC ( tối thiểu 200K)

Xem video hướng dẫn KYC và Nạp tiền vào Onus

ĐĂNG KÝ ONUS NHẬN 200K

Các tính năng của ONUS

Tính ổn định: Tích hợp không giới hạn: Việc chuyển đổi đồng VNDC trên ví Onus thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.

Minh bạch và an toàn: Mọi giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website ONUS.

Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch ONUS đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước của quốc tế.

ONUS sẽ giúp nhà đầu tư:

Loại bỏ các chi phí chuyển đổi ngoại tệ.

Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.

Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND.

Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác ở trên thị trường.

Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công ONUS.io cho nhà đầu tư.

Hiện tại, ONUS đã được tích hợp vào ví Trust Wallet của Binance để ai cũng có thể lưu trữ, thực hiện chuyển và nhận loại tài sản số này. Cũng đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm: Cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao trong năm 2022

Tại sao nói ONUS không lừa đảo, hãy cùng mình tìm hiểu nhé

Như đã nói ở phía trên là đồng VNDC trên ví ONUS là một stablecoin được vận hành bằng blockchain và được đảm bảo bằng với đồng tiền pháp định Việt Nam Đồng (VND) với 100% tài sản đảm bảo. ONUS (tên mới) ra mắt trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019.

Dự án ONUS với tầm nhìn trở thành một sàn trao đổi tiền kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với đồng ONUS, và cũng là một ví điện tử để lưu trữ các tài sản ảo. Vì lý do mới ra mắt nên dự án ONUS cần mọi người biết đến và lượng người dùng nhất định, nên họ ra chương trình giới thiệu thành viên mới và thưởng hoa hồng cho người giới thiệu.

Hình thức kiếm tiền với ONUS là giới thiệu mọi người tham gia vào ONUS bằng cách đăng ký tài khoản trên ONUS và xác thực, thực hiện nạp tiền giao dịch thì bạn mới nhận được hoa hồng giới thiệu.

Việc nạp và rút tiền từ ONUS sang VND không có gì bất thường. Hiện nay đã có rất nhiều người giới thiệu người dùng mới và thực sự nhận được tiền.

Kiếm tiền với ONUS

Sàn giao dịch ONUS đã ra mắt vào quý 2 năm 2019. Nếu bạn đang hay là sắp kiếm tiền online thì sàn ONUS là sự gợi ý hay dành cho bạn giúp bạn dễ dàng kiếm tiền hơn.

Khi bạn tham gia vào ONUS, nếu có người đăng ký vào link của bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận được % hoa hồng. Và để kiếm tiền thì bạn cần bật chức năng kiếm tiền thông qua cách đăng ký qua link đại lý.

ĐĂNG KÝ ONUS NHẬN 200K 

Tại sao kiếm được tiền với ONUS?

Đây là một site mới. ONUS muốn phát triển để trở thành một sàn trao đổi tiền kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với đồng ONUS và nó cũng là một ví điện tử để lưu trữ các loại tiền điện tử khác như bitcoin, eth, chỉ, usdt.

Vì lý do mới ra mắt nên ONUS cần mọi người biết đến và lượng người dùng nhất định, nên họ ra chương trình giới thiệu thành viên mới và thưởng hoa hồng.

Cách kiếm tiền với ONUS chính là giới thiệu mọi người tham gia vào ONUS bằng cách đăng ký một tài khoản trên ONUS và xác thực. Mọi tài khoản mà bạn giới thiệu sau khi đăng ký phải xác minh (KYC) thì bạn mới nhận được tiền, mỗi tài khoản đăng ký và xác minh thành công bạn nhận được 35.000 VNDC = 35.000 VND.(trước đây là 25.000đ), người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 200.000 VNDC khi tham gia đăng ký ONUS.

4 Cách kiếm tiền trên ví ONUS

Dưới đây là những cách kiếm tiền trên ví ONUS hiệu quả nhất, đang được nhiều người áp dụng.

Video hướng dẫn kiếm tiền với ONUS

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới đăng ký ví Onus

Đây là cách tôi khuyến khích các bạn tham gia, vì kiếm tiền bằng cách này hoàn toàn miễn phí, không phải mất vốn đầu tư.

Link đăng ký Onus (đăng ký link này bạn sẽ được nhận 200k sau khi kyc xong): https://vantuantivi.com/nhan200kvndc

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cái này thì hoàn toàn giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 200.000 VNDC trong ví ONUS, tài khoản bạn sẽ nhận lãi hằng ngày sẽ được bật tự động. Lãi kép 12% hàng năm dựa trên tài sản ONUS sở hữu. Lãi sẽ được trả theo ngày, cộng đồn vào tài khoản gốc của bạn.

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum và những coin khác

Như các bạn đã biết thì Bitcoin, Ethereum chính là 2 đồng tiền điện tử mạnh hiện nay, giá của chúng biến động rất nhanh và rất mạnh, vì thế bạn có thể đầu tư mua bán kiếm lời từ chênh lệnh giá. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên ONUS.

Xem thêm: Sàn Binance là gì? Hướng dẫn Binance từ A – Z cho người mới

Cách 4: Tham gia Farming trên ví ONUS

Tính năng Farming trên Onus sẽ cung cấp cho khách hàng những chương trình (Pool) để Stake tài sản nhận thưởng với thời hạn và tỷ lệ nhận thưởng khác nhau. Đây là nền tảng cho phép khách hàng góp tài sản (stake) đang sở hữu để farm các token miễn phí. Số lượng token nhận thưởng có thể thu về mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng tài sản đã đăng ký đến pool. 

Tham gia Farming, người dùng sẽ có cơ hội nhận lãi cao hơn so với chương trình Staking Daily, tuy nhiên lượng tài sản tham gia sẽ bị tạm khóa trong thời gian Farming và được mở lại khi chương trình kết thúc. Tỷ lệ nhận lãi phụ thuộc vào từng pool và các đối tác xây dựng pool của VNDC, có thể lên tới lên tới 100% mỗi tháng. Người dùng được phép rút thưởng ngay sau khi nhận và có thể thu hồi số lượng tài sản đã stake ban đầu khi thời gian farming kết thúc.

Hướng dẫn sử dụng ONUS nạp và rút tiền

Nạp tiền vào ví ONUS

Sau khi bạn đăng ký tài khoản thì bạn có thể tham gia chương trình kiếm tiền hoa hồng 35.000đ/người nhờ giới thiệu người mới. Nhưng để kiếm được 35.000đ/người giới thiệu và hưởng nhiều loại hoa hồng khác thì bạn cần phải hướng dẫn người được giới thiệu nạp tối thiểu 200.000 vào để mua VNDC 

Vào ứng dụng ONUS chọn Mua VNDC rồi nhập số lượng mà bạn cần mua => chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán theo yêu cầu. ONUS sẽ được chuyển vào ví bạn trong khoảng từ 3 đến 5 phút.

ONUS sẽ trả lãi cho bạn là 12,79%/năm cho số tiền bạn có trong ví. Tiền lãi này được cộng hàng ngày vào ví của bạn, có thể rút bất cứ lúc nào bạn cần.

Video hướng dẫn Nạp rút VNDC trên ví ONUS 

Bạn muốn rút về tài khoản ngân hàng thì có thể làm các bước như sau: trong phần ứng dụng ONUS =>chọn Bán ONUS => nhập số lượng cần rút => chọn tài khoản nhận tiền. Tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình, mong nhận được sự góp ý từ các bạn để bài viết được tốt hơn.

Link đăng kí ONUS tặng 200k : https://signup.ONUS.io/

Thông thường, một holder hay trader thường có nhiều tài khoản của các sàn giao dịch khác nhau và họ sẽ phân bổ vốn để tránh những rủi do ngoài ý muốn. Sàn binance là một lựa chọn số 1 hiện nay, tham khảo thêm bài viết sàn binance là gì? cách đăng kí tài khoản. Sử dụng link đăng kí tài khoản sàn binance của mình Tại Đây để được hưởng những ưu đãi chọn đời khi giao dịch nhé.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

error: Xin đừng coppy mà !!