APP PineX là gì? Đăng ký Pinex nhận 200K và cơ hội kiếm tiền triệu

PineX là nền tảng đầu tư chứng khoán độc đáo được phát triển bởi Công ty Chứng khoán Pinetree – Thành viên tập đoàn Hanwha, Hàn Quốc.

App pinex là ứng dụng giúp người dùng chia sẻ, tương tác như một mạng xã hội kết hợp học hỏi và theo dõi danh mục nhà đầu tư kinh nghiệm một cách dễ dàng.

Nhằm ra mắt người dùng tại Việt Nam, app Pinex tung ra chương trình ưu đãi dành cho người mới khi đăng ký ứng dụng Pinex và xác minh thành công mọi người sẽ nhận được tiền thưởng 200K trong tài khoản pinex của mình. Số tiền thưởng Pinex tặng hoàn toàn có thể đổi sang tiền mặt bằng cách mua cổ phiếu sau đó bán ra tiền mặt nhé..

Chương trình ưu đãi khi đăng ký Pinex từ năm 2022 đến ngày 18/04 năm 2022, tuy nhiên mọi người tham gia nhanh chóng đăng ký Pinex để không bỏ lỡ cơ hội này nhé. Đồng thời bạn cũng có thể kiếm tiền app Pinex bằng cách giới thiệu bạn bè, mỗi lượt giới thiệu bạn bè đăng ký Pinex và xác minh thành công bạn cũng sẽ nhận được 200K nửa nhé

APP Pinex là gì? Có uy tín không?

PineX là ứng dụng giao dịch chứng khoán và quản lý tài sản tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp nền tảng giao dịch miễn phí cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn kết hợp tính năng kết nối thông tin thị trường, xây dựng cộng đồng nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư dễ dàng nghiên cứu cổ phiếu, nghiên cứu thị trường, chia sẻ kiến thức và đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả.

Như đã nói ở trên đây là nền tảng đầu tư chứng khoán độc đáo được phát triển bởi Công ty Chứng khoán Pinetree – Thành viên tập đoàn Hanwha, Hàn Quốc,  một trong bảy tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc nên mọi người yên tâm về app pinex này nhé.

3 bước đăng ký tài khoản Pinex nhận 200K

Việc đăng ký tài khoản Pinex cũng hết sức đơn giản, bạn cần chuẩn bị chiếc điện thoại và khuôn mặt xinh xắn, thêm vào đó là một cái chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là đủ rồi:

Bước 1 Bấm vào link ưu đãi nhận tiền APP Pinex từ CH Play đối với điện thoại Android và  App Store đối với Iphone để tải tự động nhé

        

Sau khỉ tải app Pinex xong mọi người tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản nhé và nhập mã nhận 200K như sau ” uudai200k ” như trên màn hình các bạn đang thấy

  • Lưu ý: bắt buộc phải tải qua link ở trên và nhập mãuudai200k để đảm bảo chắc chặn bạn sẽ nhận được quà nhé

 

 

Bước 2 Đăng nhập và xác minh KYC tài khoản PINEX

 

Bước 3 Chờ Pinex xác minh và nhận phần thưởng 200K

Tài khoản Pinex sẽ xác minh trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc không tính thứ 7 và chủ nhật nhé. Sau khi các bạn được xác minh thành công thì app pinex sẽ thông báo trực tiếp cho bạn và bạn sẽ nhận được phần quà 200K nhé.

Mọi người có thể xem video hướng dẫn đăng ký app pinex bên dưới

 

Tải app pinex nhận 200K tại đây

     

Cách rút tiền App pinex

Video hướng dẫn rút tiền pinex

Sau khi các bạn đã đăng ký thành công app Pinex thì mọi người sẽ nhận được phần quà 200k tuy nhiên phần quà này các bạn chưa đủ để mua cổ phiếu trên app pinex mà các bạn buộc phải nạp thêm tiền vào trong tài khoản Pinex hoặc đi giới thiệu thêm bạn bè để nhận thưởng.

Đây là app mới nên giới thiệu rất dễ dàng nhé, các bạn có chịu khó tham gia các group như kiếm tiền online, ví điện tử,… để mời hay không thôi, dưới đây là kết quả mình mời được mọi người có thể tham khảo để kiếm tiền app pinex nhé.

 

Sau khi các bạn đã đủ số tiền quà khoản 1tr8 đến 2tr thì chúng ta sẽ tiến hành vào mua cổ phiếu để bán ra thành tiền mặt nhé, mình đề xuất các bạn mua cổ phiếu POW để phù hợp với số tiền hiện tại các bạn đang có trong phần quà, cái này mọi người có bao nhiêu quà thì lựa chọn cổ phiếu trên pinex đề xuất để mua phù hợp nhé.

Mọi người tham khảo 2 hình ảnh hướng dẫn rút tiền bên dưới nhé

Sau khi các bạn mua cổ phiếu thành công trên app pinex thì 3 ngày sau cổ phiếu sẽ về tài khoản pinex của các bạn, việc của các bạn là bán cổ phiếu và thu lại phần tiền của mình.

Cách kiếm tiền với app Pinex

Để kiếm thêm tiền từ ứng dụng Pinex một cách miễn phí, các bạn vào mục “Quà của tôi” kéo xuống và tạo mã giới thiệu của cá nhân bạn để đi mời bạn bè nhé. Mỗi lượt mời thanh công các bạn sẽ nhận thêm 200K và người được mời cũng sẽ nhận thêm 200K, phần quà giá trị đúng không nào. Tuy nhiên việc xét thưởng của Pinex hơi lâu 1 tý, thường 3 – 5 ngày duyệt tài khoản và cộng tiền cho chúng ta nhé vì vậy mọi người hãy kiên nhẫn nha

 

Tải app pinex nhận 200K tại đây

   

 

Mã giới thiệu pinex nhận tiền các bạn hoàn toàn có thể thay đổi được nhé, ở trên là mã ‘uudai200k‘ của mình khi các bạn nhập vào lúc đăng ký thì sẽ nhận được phần tiền thưởng từ pinex

 

Nếu mọi người có những câu hỏi như

  1. Mấy ngày thì tài khoản Pinex được duyệt
  2. Tài khoản Pinex chưa duyệt thì có giới thiệu kiếm tiền được không?
  3. Cách sử dụng tiền giftcash trên pinex
  4. Cách rút tiền trên pinex
  5. Và những câu hỏi liên quan về app pinex thì mọi người xem video bên dưới nhé

Trên đây mình đã giới thiệu chương trình nhận 200k từ app Pinex và cách tham gia chương trình kiếm tiền từ app pinex. Nếu mọi người có bất kỳ câu hỏi gì thì hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp cho nhé!

Xem thêm

Ouns là gì? Kiếm tiền với Ouns

Nhận 20K miễn phí từ Timo

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

error: Xin đừng coppy mà !!